Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Bản khảo sát ngắn đến từ Startup Meter với mục tiêu giúp hiểu rõ hơn hệ sinh thái khởi nghiệp tại các thành phố trên thế giới.

Read more ...

Sự kiện Techfest Vietnam 2019 là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Vietnam thuộc Đề án 844, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì thực hiện.

Read more ...

 ACB WIN 2018 đã đi hơn một nửa chặng đường tìm kiếm các ý tưởng công nghệ xuất sắc, 5 ý tưởng lọt vào vòng chung kết đã được công bố, và tất cả đang hồi hộp đếm ngược từng ngày đến sự kiện Demo Day, dự kiến diễn ra vào ngày 01.12.2018 tại TP.HCM.

Read more ...

Saigon Innovation Hub tổ chức CHỢ PHIÊN KHỞI NGHIỆP,  nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp tiếp cận thị trường, giới thiệu sản phẩm, tạo dựng thương hiệu, bán hàng và tìm đại lý phân phối. Đây còn là một sân chơi bổ ích, nơi các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh.

Read more ...

Chương trình kết nối đầu tư của Công ty Bút chì màu tổ chức nhằm hỗ trợ các dự án gọi vốn từ các Quỹ đầu tư

Read more ...

Khi miếng đánh dấu sách rơi khỏi sách thánh ca làm mất dấu, ông Fry đã nảy ra ý tưởng và nghiên cứu sử dụng những miếng giấy ghi chú có thể dính và gỡ ra dễ dàng, không để lại vết keo.

Read more ...

Lead The Change là nền tảng toàn cầu – nơi thế hệ trẻ hòa nhập, kết nối với tri thức tiên tiến của thế giới và mạng lưới quan hệ quốc tế thông qua chuỗi 3 chương trình

Read more ...

Cụ thể, Lotte Accelerator sẽ thông qua Vietnam Silicon Valley để đầu tư cho các startup giai đoạn đầu tại Việt Nam. Theo kế hoạch, khoảng 100 startup sẽ được đầu tư trong vòng 3 năm tới. Lotte Accelerator và VSVA sẽ đi cùng với mỗi nhóm startup từ 5 – 7 năm.

Read more ...

Ông Nguyễn Việt Đức - CEO Innovation Capital Management (ICM) cho rằng tinh thần cầu thị và lắng nghe sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho startup Việt.

Read more ...

Sáng ngày 03.11.2018, chương trình Thuyết trình dự án - Vòng 2 cuộc thi VSIC 2018 đã diễn ra tại phòng 111, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM.

Read more ...

Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Trong Làng Đại Học

Read more ...

TTO - Không phải ngẫu nhiên cứ 10 người trẻ khởi nghiệp thì có đến 9 người thất bại. Sự non trẻ, thiếu kinh nghiệm, nguồn vốn… khiến những startup (doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo) dần đi vào ngõ cụt.

Read more ...

Nhiều thành phần giới trẻ luôn muốn thoát khỏi sự ràng buộc của bản thân bằng cách kinh doanh. Nhưng để kinh doanh có hiệu quả thì phải cần có một ý tưởng khác biệt.

Read more ...

Shark Hưng có nói” Ý tưởng xuất phát từ nhu cầu của xã hội”

Read more ...

Mặc dù ai cũng có thể khởi nghiệp, tuy nhiên việc phát triển ý tưởng thành một dự án thành công không phải là điều dễ dàng.

Read more ...

Nói đến sự thành công của một startup thì không thể không nhắc tới nguồn lực gọi là nhà đầu tư. Bởi lẽ, không có một startup nào đủ tự tin về kiến thức thương trường cũng như là nguồn tài chính

Read more ...

Hệ sinh thái khởi nghiệp (startup ecosytem) là tập hợp các doanh nghiệp khởi nghiệp (đóng vai trò trung tâm, dẫn dắt và lãnh đạo (leaders) hệ sinh thái khởi nghiệp) và các bên liên quan khác (đóng vai trò hỗ trợ (feeders)),

Read more ...

Trong năm 2019, ngành Giáo dục sẽ phối hợp với các doanh nghiệp xây dựng thí điểm 3 mô hình Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp tại 3 khu vực, tạo không gian dùng chung cho HSSV các cơ sở giáo dục, đào tạo.

Read more ...

Cựu phó thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Roesler, người đang giữ vai trò chủ tịch hội đồng cố vấn Quỹ đầu tư VinaCapital Ventures, cho rằng những việc cần làm ngay để đổi mới hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam là vấn đề pháp lý, chế độ thuế khóa, khả năng làm việc nhóm, sức sáng tạo...

Read more ...

Hãy "ra khơi" và tìm kiếm cho mình một cơ hội. Đó có thể là một công việc làm thêm, một ý tưởng kinh doanh... Hay một cuộc thi tầm cỡ - nơi có thể vừa mang đến cơ hội kiếm tiền, vừa mang lại cơ hội học hỏi, phát triển. Và nhắc đến đây, “CiC 2018” là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. (với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng).

Read more ...