Sáng ngày 02/02, chương trình Hành Trình Doanh Nhân, kỳ II, với chủ đề The Maker diễn ra tại hội trường Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP), thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự.

Xem tiếp...

"Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0" có thể nói là từ khoá "hot" nhất trong năm 2017. Sự chuyển đổi về công nghệ số khiến cho bất kì Doanh nghiệp Việt nào cũng không thể ngó lơ, nhưng khi được hỏi sẽ làm gì để thích ứng với xu hướng - môi trường kinh doanh mới này thì 90% Doanh nghiệp Việt không biết phải bắt đầu từ đâu.

Xem tiếp...

Ngày 31/01, Khu Công nghệ Phần mềm ĐQHG-HCM (ITP) có buổi làm việc với đại diện của Khoa Địa chất trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM, Công ty Công nghệ Thông tin New Ocean và công ty nông nghiệp công nghệ cao Agri Lego.

Xem tiếp...

Chiều ngày 02/02, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) tổ chức buổi hội thảo "Xây dựng Hệ sinh thái khởi nghiệp: Kinh nghiệp của Boulder và Denver, bang Colorado, Mỹ".

Xem tiếp...

Sáng 12/01, Viện John von Neumann cùng Blockchain Education Network Vietnam (BEN) và Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) đồng tổ chức hội thảo về công nghệ mới Blockchain, thu hút hơn 300 người quan tâm tham dự.

Xem tiếp...