Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

 Sáng ngày 02/10/2018, tại Khu Công nghệ Phần mềm - Đại học quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo An toàn thông tin cho người dùng cuối. Chương trình được tổ chức bởi Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia - Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm An ninh mạng trực thuộc trường Đại học Công nghệ thông tin - Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (CNSC).

hoithao

Hội thảo với sự tham dự của thầy Nguyễn Anh Thi - Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm - ĐHQG TP.HCM

Hội thảo được diễn ra với sự tham dự của thầy Nguyễn Anh Thi - Giám Đốc Khu công nghệ Phần mềm - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.Tại Hội thảo các Giảng viên, giáo viên và sinh viên đã được tiếp cận một số nội dung về mối nguy hiểm và cách bảo mật thư điện tử, tin nhắn; nguy cơ bảo mật khi sử dụng Wifi công cộng, sử dụng điện thoại thông minh an toàn cũng như cách bảo vệ thông tin, hành vi cá nhân trên mạng xã hội và môi trường internet,...

hoithao 4

Các Giảng viên, Chuyên viên trao đổi những kinh nghiệm về An toàn an toàn thông tin cho người dùng cuối

Bên cạnh những chia sẻ của các Giảng viên chuyên môn, Hội thảo còn có mặt các sinh viên chuyên về Công nghệ thông tin, các bạn đã hỗ trợ mô phỏng các kịch bản tương ứng cho các tình huống thực tế tại hiện trường.

hoithao 3Đội ngủ Hacker được mô phỏng qua các kịch bản thực tế

Qua buổi Hội thảo, hi vọng rằng các Giảng viên, giáo viên và sinh viên có thể áp dụng được những kinh nghiệm của mình vào công việc và học tập để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra về an toàn thông tin cho người dùng cuối.