Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng ngày 3/7, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG – HCM (ITP) tổ chức chương trình Startup Open Day lần 10, đón tiếp đoàn sinh viên thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội (SIM University) từ Singapore với mục đích giao lưu và học hỏi.

Trong chương trình, chị Nguyễn Ngọc Vân Thanh, phó trưởng phòng Kinh doanh ITP đã giới thiệu sơ lược về ITP, bao gồm quá trình hình thành, cơ cấu hoạt động cũng như chiến lược cốt lõi và những thành tích tiêu biểu trong thời gian vừa qua đến toàn thể sinh viên tham gia.

anh MG 7662b

Tiếp đó, đoàn sinh viên đã có chuyến tham quan các Startup tiêu biểu tại ITP. Thông qua đó, các bạn được giao lưu trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ từ các nhà sáng lập doanh nghiệp khởi nghiệp. Toàn thể sinh viên tham gia bày tỏ sự quan tâm bằng việc chăm chú lắng nghe và liên tục đặt các câu hỏi cho các nhà sáng lập.

anh MG 7711b

Cuối buổi tham quan, đoàn sinh viên đã ghé thăm Viện John Von Neumann thuộc ITP để trải nghiệm về môi trường làm việc sáng tạo, năng động tại đây.

anh MG 7806b

Hy vọng trong tương lai sẽ tổ chức nhiều hơn nữa chuỗi sự kiện Startup Open Day và chào đón thêm nhiều tập thể sinh viên đam mê khởi nghiệp đến tìm hiểu về mô hình hệ sinh thái khởi nghiệp ITP.

anh MG 7797b